บริษัท ไวซ ซอฟท์ จำกัด เปิดรับสมัครงาน และรับนิสิตฝึกงาน

บริษัท ไวซ ซอฟท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท เกี่ยวกับ Software House มีความประสงค์รับพนักงานใหม่ ที่เป็นบุคคลภายนอก, ผู้เชี่ยวชาญทางด้านIT, และนักศึกษาทั้งฝึกงานและนักศึกษาจบใหม่ หรือ ผู้ที่มีความรู้ทางด้านการเขียนงาน Code (Java) ขอบข่ายงานด้านการทำธุรกิจ และการทดสอบระบบทางด้าน Information Technology

ตำแหน่งที่ต้องการ

1. JAVA Developer
  2. Business Analyst
  3. Software Tester

**หน้าที่และความรับผิดชอบตามไฟล์แนบท้าย**

ถ้านักศึกษาท่านใดสนใจ  กรุณา ส่ง Resume มายัง suchadag [at] wisesoft [dot] co [dot] th

หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณ สุชาดา 02-012-4290 attn. 110

WISE SOFT COMPANY - Copy1.pdf192.08 KB