แข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ด้านเครือข่าย โครงการ "Huawei ICT Competition Thailand 2018-2019” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนเยาวชนไทยไปแข่งขันในระดับเวทีโลก Huawei ICT Competition 2018 Global Final ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน

บริษัท เออาร์ไอที จำกัด ขอเรียนเชิญทางสถาบันการศึกษาเชิญชวนนักศึกษาลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ  เข้าร่วมโครงการHuawei ICT Competition Thailand 2018-2019 การแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ด้านเครือข่าย ครั้งแรกในประเทศไทย   โดยบริษัท Huawei ประเทศไทย ได้ร่วมกับบริษัท เออาร์ไอที จำกัด  จัดทำโครงการ "Huawei ICT Competition Thailand 2018-2019” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนเยาวชนไทยไปแข่งขันในระดับเวทีโลก  Huawei ICT Competition 2018 Global Final ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
จึงขอเชิญชวนมหาวิทยาลัยในประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน และขอความอนุเคราะห์ทางสถาบันการศึกษาประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวตามเพจ  เว็บไซต์ของคณะหรือมหาวิทยาลัย  เพื่อให้นักศึกษาที่มีความสนใจอยากเข้าร่วมในโครงการฯ  เป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงความสามารถ  และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

ขั้นตอนการแข่งขันรอบแรก
- นักรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ (นักศึกษาในคณะทั้งหมดสามารถลงทะเบียนได้ทุกคน)
สามารถลงทะเบียนฟรีได้ที่ https://www.huaweiacad.com
- นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับแบบทดสอบฝึกฝนออนไลน์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบในรอบคัดเลือก
- ข้อสอบรอบคัดเลือกจัดทำโดย บริษัท Huawei ข้อสอบเป็นแบบทดสอบออนไลน์, ภาษาอังกฤษ แบบทดสอบดังกล่าวเรียกว่า "Local Certification" ซึ่งหัวข้อในการทดสอบจะประกอบด้วยเรื่องRouting & Switching, Network Security และ WLAN
- โครงการจะทำการคัดเลือกนักศึกษาที่สอบได้คะแนนสูงสุดจำนวนทั้งสิ้น 200 คน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบ Huawei Camp Thailand Competition ต่อไป
****กรณีนักศึกษาที่สอบไม่ผ่าน ทุกคนจะได้รับใบประกาศนียบัตรเข้าร่วมโครงการฯ จาก Huawei

ประกาศนียบัตรระดับสากล Huawei Certification
Huawei Certification เป็นใบประกาศนียบัตรระดับสากล ที่ให้การรับรองด้านโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีที ด้านการพัฒนา ICT ด้านผู้ให้บริการในการออกแบบโครงสร้างพื้นฐานเชิงลึกสำหรับนักเทคนิค และผู้ใช้งานในภาคอุตสาหกรรม จากความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน Huawei Certified ภายในภาคอุตสาหกรรม ICT

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
นางสาวจุฑานันทน์ ทองแพ
โทรศัพท์: 02-682-6350 ต่อ 501 , 541- 543 , 571
โทรศัพท์มือถือ: 087 509 6391
อีเมล : juthanant [at] ar [dot] co [dot] th
Line: @hwict-th

ICT.pdf638.29 KB