ประชาสัมพันธ์กิจกรรม IT One Walk-In Interview 2017 (รับสมัครงาน)

เนื่องด้วยบริษัท ไอทีวัน  จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศครบวงจร ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือระหว่างบริษัทเอคเซนเชอร์ ซึ่งเป็นผู้ให้คำปรึกษาและบริการจัดการด้านเทคโนโลยี รวมทั้งบริการด้านไอทีเอาต์ซอร์สซิ่งชั้นนำระดับโลก และเครือซิเมนต์ไทย ผู้นำตลาดในภูมิภาคอาเซียน มุ่งดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการเสริมสร้างความเจริญก้าวหน้าอย่างยั่งยืน ได้จัดกิจกรรม IT One Walk-In Interview 2017 ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาจบใหม่จากหลากหลายสถาบัน และผู้สนใจเข้าร่วมทำงานกับบริษัทไอทีวัน เข้าสัมภาษณ์งานกับบริษัท

รายละเอียดกิจกรรม IT One Walk-In Interview 2017

- ตำแหน่งที่เปิดรับ IT Consultant, SAP Consultant, Information Security & Authorize, Infrastructure Technology Support, Software Developer (JAVA/ .Net/ SQL/ ABAP/ C#/ Tester)

- เกรดเฉลี่ย 2.80 ขึ้นไป

- จบปริญาตรี สาขา Computer Engineer, Computer Science, Information Technology, Accounting Information System หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

- ประสบการณ์ 0-1 ปี (ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่)

- พร้อมเริ่มงานได้ภายในเดือน มิถุนายน 2560

- เอกสารที่ต้องเตรียม Resume, Transcript, สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารทางทหาร (สำหรับผู้สมัครชาย) พร้อมรูปถ่าย 1 ใบ

- สัมภาษณ์งานและทราบผลสัมภาษณ์ภายในวันสัมภาษณ์ทันที

- มีรถตู้รับส่งจาก BTS อารีย์ มายังอาคารทิปโก้ ถนนพระราม 6 (สถานที่สัมภารณ์งาน)

สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรม IT One Walk-In Interview 2017 ได้ที่ : https://www.facebook.com/events/1455873494432981 (Facebook Fanpage: @itone.co.th)

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ไอทีวัน จำกัด

โทรศัพท์          02-271-5140 (คุณคมสัน อัจฉริยพฤกษ์)

02-271-5176 (คุณปุณณดา วรัตม์ธนภัทร )

02-271-5242 (คุณกชกร วัลลภบรรหาร)

Walk-in interview_20 May_take2_backup.png807.25 KB
map_it1 .gif.gif97.53 KB