บริษัท Biosci (Thailand) Co., Ltd. เปิดรับสมัครงาน ตำแหน่ง Application Developer และ Software Developer

ประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่ง Application Developer และ Software  Developer จำนวนหลายอัตราค่ะ

(สามารถดูรายละเอียดตามไฟล์แนบค่ะ)

หากมีนักศึกษาที่มีความสนใจในงานนี้ สามารถส่ง CV มาสมัครที่ biosci [at] vsni [dot] co [dot] uk ได้โดยตรงนะคะ

บริษัท Biosci (Thailand) Co., Ltd. เป็นบริษัทในเครือ VSN international จากประเทศอังกฤษ
บริษัทเรทำหน้าที่ผลิตและจำหน่ายซอฟต์แวร์ที่ใช้ในงานด้านการวิเคราะห์ข้อมูล เช่น Genstat® และ ASreml® เป็นต้น
(สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.biosci.global)

บริษัทเราตั้งอยู่ที่ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย (สวทช)
เรายินดีเปิดรับนักศึกษาจบใหม่ มาร่วมกันพัฒนาซอฟต์แวร์ทางด้านการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อสนับสนุนการศึกษาและงานวิจัยไทยให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น

Recruit_APP.jpg1.63 MB
Recruit_Software.jpg1.69 MB